Chơi keno - thưởng khủng về tay

Chơi keno - thưởng khủng về tay

KU casino
Bạn nghĩ Anatovic sẽ thể hiện điều gì trong keno mùa giải mới? Liệu anh ấy có trở thành tiền đạo cắm sáng giá nhất ở Super League? Bạn bè có thể thảo luận cùng nhau trong khu vực bình luận!Theo báo chí trong nước, ba đội Super League của Trung Quốc ở Quảng Đông về cơ bản chắc chắn nộp đơn xác nhận lương đúng hạn. Trong đó, Đội bóng Thâm Quyến và Đội Quảng Châu không gặp vấn đề gì khi nộp đúng hạn, còn Thành phố Quảng Châu thì vẫn đang được xác nhận.
Về vấn đề này, Anau cũng rất tích cực trở lại đội.

Người đại diện của Anautovic Thiên hạ bet và anh trai Daniel tiết lộ rằng thực sự có một số câu lạc bộ quan tâm đến Anautovic, mặc dù những câu lạc bộ này đều đến từ các giải đấu hàng đầu châu Âu, nhưng hiện tại Anautović đã ở Trung Quốc, và anh ấy không quan tâm đến việc chuyển nhượng. Tại sao thế này?

Thật ra, nó rất đơn giản, Anau là một cầu thủ Thiên hạ bet có tính cạnh tranh, trước khi nòng cốt tấn công của SIPG là Hulk, anh ấy có nhiều cầu thủ nhất và có quyền nổ súng.
Còn Anau cũng không có được sự hỗ trợ tốt ở hàng tiền đạo, trong 2 mùa giải, anh đã chơi 35 trận cho đội, trong đó có 25 trận ra sân, ghi 17 bàn và 4 kiến ​​tạo.

Số liệu này không đặc biệt tốt đối với các tuyển thủ nước ngoài Thiên hạ bet nên sau khi Hulk rời đi, Anau đã trở thành nòng cốt của hành vi phạm tội, anh nhất định muốn ở lại chứng tỏ bản thân, đây là cơ hội tốt để anh lên ngôi.

Bạn nghĩ Anatovic sẽ thể hiện điều gì trong keno mùa giải mới? Liệu anh ấy có trở thành tiền đạo cắm sáng giá nhất ở Super League? Bạn bè có thể thảo luận cùng nhau trong khu vực bình luận!

Theo báo chí trong nước, ba đội Super League của Trung Quốc ở Quảng Đông về cơ bản chắc chắn nộp đơn xác nhận lương đúng hạn. Trong đó, Đội bóng Thâm Quyến và Đội Quảng Châu không gặp vấn đề gì khi nộp đúng hạn, còn Thành phố Quảng Châu thì vẫn đang được xác nhận.17h ngày mai (29) là hạn nộp đơn xác nhận lương do Liên đoàn bóng đá quy định, hàng năm mẫu xác nhận lương sẽ trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ, và những tin tức về việc đội bóng bị nợ lương thường xuyên được đưa tin trước và sau khi nộp hồ sơ.

Tuy nhiên, vấn đề kinh phí của Đội bóng Thâm Quyến và Đội bóng Quảng Châu ld789 không lớn, hơn nữa nhân sự đã trở về đội bắt đầu tập luyện nên không gặp khó khăn gì trong việc hoàn thiện đơn xác nhận lương.

Là đội bóng thành phố Quảng Châu có số lượng cầu thủ nước ngoài rời đội nhiều nhất so ld789 với hai đội đầu tiên, họ đã bước vào giai đoạn ký kết cuối cùng, không có vấn đề gì lớn trong việc hoàn thành công việc này trước ngày 29 tháng này.

một vai trò không thể thay thế trong đội. Vì vậy, chúng ta người hâm mộ có thể tưởng tượng ld789 rằng các cầu thủ nước ngoài lớn lần lượt rời đội, và sau đó Super League trở lại thời kỳ của những người dân thường.

Tất nhiên, khi đã vượt quá giới hạn lương, nhiều đội bóng Âu Mỹ đã nhìn ra thời cơ và tìm đến Super League để đào người.
4.945 Lượt Đánh Giá