Link Tải Game Đánh Bài Trực Tuyến Mới Nhất 2021

Khi danh mục đầu tư của Bryant tiếp tục phát triển, không gian lưu trữ đã trở thành một vấn đề trong gia đình Bryant trong những năm gần đây - cũng như một số cạm bẫy đáng tiếc khác khi để các công trình Lego lớn nằm xung quanh. 

"Nếu một câu lạc bộ không muốn giữ lại sân vận động, tôi sẽ gắn bó với nó càng lâu càng tốt nhưng cuối cùng tôi cần những viên gạch và nó rất chật chội trong phòng ngủ của tôi", Bryant nói. "Tôi phải quan sát xem mình bước ở đâu. Bố tôi đã xô ngã một phần của Cologne khi cố gắng sửa một viên gạch và mẹ tôi đã làm rơi chiếc hoover trên Augsburg. Rất may, tôi đã sửa được cả hai." 

Kể từ khi các bản dựng của anh ấy bắt đầu trở nên phổ biến trong các đội chuyên nghiệp cũng như người hâm mộ, Bryant đã có thể thấy chúng được tôn kính mà chúng xứng đáng được đưa vào trưng bày vĩnh viễn. “Gần đây, rất nhiều câu lạc bộ đã muốn giữ lại sân vận động Lego của tôi cho bảo tàng, khu VIP hoặc cửa hàng người hâm mộ của họ, đó là những điều thực sự tốt,” anh nói. "Điều đó là hoàn hảo đối với tôi bởi vì nó có nghĩa là họ ở lại mãi mãi và mọi người đều có thể nhìn thấy nó." 

Anderlecht là người đầu tiên yêu cầu giữ lại sân vận động của Bryant cho riêng mình, trước khi Mainz làm theo. Các nhà tài trợ sân vận động đời thực của Bremen, Wohninvest, đã sắp xếp cho Weserstadion mini ở lại thành phố của Đức, trong khi các mô hình Bochum và Hertha cũng sống vĩnh viễn bên trong chính các sân vận động mà họ mô tả.
du doan xo so than tai Bryant dự định sẽ đến Freiburg vào dịp Lễ Phục sinh để giới thiệu Schwarzwald-Stadion của anh ấy cho câu lạc bộ, nhưng chuyến đi đã phải hoãn lại vô thời hạn do đại dịch: "Tôi vẫn đang chờ đợi để đi qua vì đại dịch. Điều đó thật bực bội ngay bây giờ, bởi vì tôi thực sự nhớ nước Đức. " 

Rất may, Legosmith dũng cảm của chúng tôi dự định sẽ bận rộn và đã bắt đầu công việc liên doanh dựa trên gạch mới nhất của mình - một mô hình của Đấu trường Volkswagen ở Wolfsburg
thiên ha bet, mà anh ấy đã bắt đầu vào cuối tháng 10. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của những người hâm mộ Wolfsburg về một số chi tiết cụ thể có liên quan , nền móng đã được đặt và công việc xây dựng tầng thấp hơn của khán đài phía đông, Castrol Tribune. 

Ngoài ra, Bryant hoàn toàn có ý định tiếp tục hướng tới mục tiêu chung của mình là xây dựng mọi sân vận động ở Bundesliga trước khi phân nhánh sang các sân vận động cấp câu lạc bộ và quốc gia khác. 

“Tôi đã hỏi mọi người trên mạng xã hội rằng họ muốn tôi xây dựng cái gì và giờ tôi đã có danh sách 100 câu lạc bộ,” anh nói. "Tôi có các đội từ giải hạng ba và hạng tư của Đức, cùng với các câu lạc bộ Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Tôi cũng nhận được rất nhiều người yêu cầu tôi xây các sân vận động ở Bắc và Nam Mỹ, như Azteca và Maracana. game danh bai Tôi thậm chí còn đã có yêu cầu làm sân vận động quốc gia của Iran . Rất nhiều người có vẻ thích sân vận động Lego của tôi, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tất cả cho họ. " disk shock online

Và vâng, trước khi bạn hỏi, Bryant có kế hoạch xây dựng một bản sao trung thực của ngôi nhà khiêm tốn của Thị trấn Ipswich thân yêu của anh ấy:  "Rõ ràng là tôi phải xây dựng đường Portman. Trên thực tế, tôi đã hứa sẽ làm điều đó!"

 
 
4.849 Lượt Đánh Giá