Hướng Dẫn Cách Đọc Tỷ Lệ Cược Bóng Đá JSS77

Zimbabwe: Cứu trợ cho Loga Khi Nakamba, Hadebe phản lực vào

Trung vệ Marvelous Nakamba của Aston Villa là một trong những người đến sớm để báo cáo nghĩa vụ quốc gia trước trận giao hữu quốc tế của Warriors với Malawi vào Chủ nhật này.
chơi trực tuyến


Chàng trai 26 tuổi đã đăng hình ảnh trên tài khoản Instagram của mình, trên đường đến Zimbabwe, với chú thích "Nghĩa vụ quốc gia". Anh ấy dự kiến ​​sẽ đến đất nước vào cuối buổi chiều thứ Năm.

Hậu vệ Teenage Hadebe sống ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã lên mạng xã hội để thông báo cho cả nước về sự sẵn sàng của anh ấy cho trận đấu. Hadebe, người dự kiến ​​sẽ bay thẳng đến Malawi, cũng đăng một bức ảnh tại sân bay với chú thích "Khi nhiệm vụ gọi ..."


Nakamba và Hadebe là một trong số ít các cầu thủ quốc tế đã chú ý đến lời kêu gọi thực hiện nghĩa vụ quốc gia mặc dù ZIFA đã làm hỏng việc gửi thư mời muộn.
ketqua minhngoc Nakamba có sự tự tin cao sau khi anh ấy góp mặt trong chiến thắng lịch sử 7-2 của đội bóng trước nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh Liverpool khi vào sân thay người muộn vào Chủ nhật tuần trước.

Zimbabwe đã được Malawi mời tham dự một trận giao hữu quốc tế trong kỳ FIFA này. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Kamuzu vào Chủ nhật.

Huấn luyện viên của Warriors Zdravko Logarusic dự kiến ​​sẽ đặt tên cho đội hình đi du lịch của mình vào chiều thứ Năm.

Trận giao hữu quốc tế nhằm chuẩn bị cho Warriors cho vòng loại AFCON 2021 đối đầu sắp tới với nhà vô địch châu Phi Algeria vào tháng tới.

Croat nói với The Herald vào tối thứ Tư rằng kế hoạch của anh ấy đã thất bại sau khi một số chuyên gia ở nước ngoài không thể tham dự trận giao hữu quốc tế. Anh ấy đã làm việc trên một danh sách sửa đổi kể từ khi anh ấy đến đất nước vào thứ Hai.

"Hai ngày qua, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để thử xem những cầu thủ nào có thể đến đúng giờ để chúng tôi có thể có những cầu thủ trong trại. Một số cầu thủ di chuyển trong đêm, một số sẽ đến vào buổi sáng và những người khác vào buổi chiều và tôi hy vọng sáng thứ Sáu, chúng tôi sẽ đến Malawi. Tôi cũng mong đợi sẽ có một cuộc họp báo vào chiều mai (thứ Năm) để chúng tôi giải thích những vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải. trang jss77 Rất nhiều cầu thủ không thể đến vì một thông báo ngắn như vậy, cũng bởi vì chúng tôi không biết chính xác liệu Chính phủ có bật đèn xanh cho chúng tôi hay không.

"Chúng tôi đang kiểm tra những người chơi nào có thể đến đây nhanh chóng. Một số người chơi sẽ đợi chúng tôi ở Malawi, một số người trong số họ đã lên đường.
ku casino Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào buổi chiều (thứ Năm)", Logarusic cho biết.

Trong khi Logarusic khẳng định sẽ tổ chức cuộc họp báo, ZIFA không quan tâm và cho biết họ có thể gửi một tuyên bố báo chí về thông báo của đội vào cuối ngày.
4.836 Lượt Đánh Giá